Giải pháp chuyển đổi thuần Việt từ ZinPro

0
468

Các giải pháp của ZinPro giúp tổ chức, doanh nghiệp biến ý tưởng thành sản phẩm hữu hình, mang lại sự đổi mới và giá trị lâu dài. Thông tin về Zinpro giúp các doanh nghiệp có thêm lựa chọn khi đưa ra quyết định chuyển đổi số. Giải pháp cung cấp website và ứng dụng di động trong đa dạng lĩnh vực là hai giải pháp mà Zinpro cung cấp để giảm thiểu tối đa nguồn lực, thời gian, tiền vốn và gia tăng cơ hội phát triển.

Tham khảo thông tin chuyển đổi số tại VnExpress và Website chính thức của  Zinpro, dựa trên khả năng nghiên cứu, phát triển công nghệ thông tin, kết hợp con người, công nghệ và dữ liệu vào một quy trình, Công ty cổ phần giải pháp công nghệ ZinPro đã xây dựng các phần mềm ứng dụng (app) trực tiếp hoạt động quản lý, kinh doanh cho doanh nghiệp

  1. Giới thiệu Zinpro

ZinPro là đơn vị thành viên của Zin Group, chuyên thiết kế ứng dụng di động, website và cung cấp các giải pháp doanh nghiệp. Với sứ mệnh xây dựng hệ thống thông tin bền vững từ các khía cạnh tiếp thị, lấy chất lượng dịch vụ làm cốt lõi, ZinPro hướng đến trở thành doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng trên toàn cầu và nhà cung cấp tổng thể giải pháp công nghệ thông tin.

Hiện ZinPro sở hữu kho thiết kế app mobile đa dạng, dành cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau, gồm app bán hàng, tài chính, y tế, giáo dục, hẹn hò, vận chuyển, nhà hàng hay app du lịch… Đồng thời, đội ngũ lập trình viên, chuyên gia thiết kế của công ty cũng luôn quan tâm đến trải nghiệm khách hàng để đơn giản hóa thao tác, hoạt động và quản lý rủi ro tổng thể.

Loạt thiết kế ứng dụng của ZinPro dành cho nhà hàng, quán ăn.
Loạt thiết kế ứng dụng của ZinPro dành cho nhà hàng, quán ăn
Ảnh: zinpro

Theo ZinPro, công nghệ số đang dần thay đổi thế giới, trong đó phần mềm đóng gói được sử dụng khá phổ biến. Quá trình chuyển đổi số đòi hỏi các ứng dụng tùy chỉnh nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu tiếp thị, kinh doanh trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt.

Doanh nghiệp này ước tính, có khoảng 5,1 tỷ người trên toàn cầu sở hữu điện thoại di động và con số này vẫn không ngừng tăng lên. Lượng người dùng truy cập Internet bằng điện thoại thông minh và tải xuống ứng dụng di động tăng gấp đôi trong 5 năm trở lại đây.

Đại diện ZinPro đánh giá, kỹ thuật số là xu hướng của tương lai. Do đó, các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô cần chuyển đổi nhanh chóng. Covid-19 đã đặt sự chú ý vào các nền tảng mã thấp, đó là cách thức mới để doanh nghiệp tương tác với khách hàng và nhân viên hiệu quả hơn.

“Nền tảng ứng dụng mã thấp cho phép doanh nghiệp tự động hóa quy trình, mở rộng quy mô ứng dụng dành riêng cho hoạt động của họ, để giải quyết nhu cầu của người dùng, biến nó thành công cụ thay đổi cuộc chơi chiến lược”, đại diện ZinPro nói.

Người dùng sử dụng ứng dụng thiết kế của ZinPro trên điện thoại di dộng.
Người dùng sử dụng ứng dụng thiết kế của ZinPro trên điện thoại di động.
Ảnh: zinpro
  1. Các lợi ích khi doanh nghiệp chuyển đổi giải pháp tùy chỉnh:

– Thứ nhất, doanh nghiệp sẽ chủ động xây dựng ứng dụng khác nhau, từ nhật ký cuộc gọi đến ERP, tích hợp quy trình hiện có; sử dụng hệ sinh thái phong phú gồm trình tạo hình ảnh trực quan, trình chỉnh sửa mã, mẫu dựng sẵn… để đẩy nhanh quá trình phát triển. 

– Thứ hai là định cấu hình quy trình làm việc để tự động hóa ứng dụng kinh doanh với các bước và số lần thiết lập tối thiểu. 

– Cuối cùng là kết nối, mở rộng ứng dụng, khoảng trống trong hệ thống doanh nghiệp, lấp đầy, tích hợp liền mạch hệ thống cũ và mới.

Hiện nay, có rất nhiều giải pháp hỗ trợ chuyển đổi số tùy theo mục đích và yêu cầu của doanh nghiệp, trong đó Zinpro, Base.vn, Newbiz, Misa là những lựa chọn đã được VietnamERP.com đề cập trong các bài viết trước.

Chuyển đổi số là quyết định quan trọng của doanh nghiệp để tiếp tục tồn tại và phát triển trong thời đại 4.0 vì những lợi ích như: cắt giảm chi phí vận hành, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn trong thời gian dài hơn, lãnh đạo ra quyết định nhanh chóng và chính xác hơn nhờ hệ thống báo cáo thông suốt kịp thời, tối ưu hóa được năng suất làm việc của nhân viên… những điều này giúp tăng hiệu quả hoạt động và tính cạnh tranh của tổ chức, doanh nghiệp được nâng cao.

Trúc Quỳnh.

Nguồn: VnExpress.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here