True Digital Việt Nam và TechCoop Hợp Tác Cung Cấp Gói Giải Pháp Nông Nghiệp Toàn Diện Để Tăng Trưởng Bền Vững Tại Việt Nam

0
162

True Digital Việt Nam (TDG) và TechCoop đã ký kết hợp tác chiến lược nhằm cung cấp gói giải pháp toàn diện cho công ty nông nghiệp tại Việt Nam. Mục tiêu của hợp tác này là thúc đẩy tăng trưởng bền vững trong ngành nông nghiệp xanh và hiện đại của Việt Nam.

Đây là sự kết hợp giữa giải pháp tài chính của TechCoop với khả năng công nghệ, truyền thông và thương mại xã hội của TDG, nhằm giới thiệu nền tảng công nghệ nông nghiệp mới nhất cho các công ty nông nghiệp tại Việt Nam.

Đại diện TechCoop chia sẻ tại sự kiện

Dự án hợp tác này được thực hiện theo định hướng của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam về thí điểm xây dựng vùng nguyên liệu nông, lâm sản đạt tiêu chuẩn phục vụ tiêu dùng trong nước và xuất khẩu giai đoạn 2022-2025. Mục tiêu này nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm và giá trị xuất khẩu của nông sản Việt Nam ra thế giới.

True Digital Việt Nam và TechCoop cam kết hợp tác chặt chẽ để phân phối nền tảng ứng dụng đến nông dân và hỗ trợ, tư vấn nông dân sử dụng ứng dụng hiệu quả. Kỳ vọng của hợp tác này là nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm trong nông nghiệp Việt Nam, đồng thời đóng góp tích cực vào việc thực hiện chiến lược phát triển nông nghiệp công nghệ cao của đất nước.

Đại diện True Digital Group tại Việt Nam chia sẻ tại sự kiện

True Digital Việt Nam là một công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp sáng tạo cho các ngành công nghiệp khác nhau. Công ty sở hữu chuyên môn về công nghệ, phương tiện truyền thông và thương mại xã hội, và cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng.

TechCoop là nhà cung cấp giải pháp công nghệ tài chính cho các công ty nông nghiệp, hợp tác xã và nông hộ, tập trung vào tăng trưởng bền vững. Công ty cung cấp các dịch vụ tài chính khác nhau, bao gồm tín dụng đầu vào, đầu tư đặt cọc bao tiêu sản phẩm, và hỗ trợ tín dụng đầu ra, nhằm đóng góp vào sự phát triển của ngành nông nghiệp tại Việt Nam.

Bằng việc hợp tác này, True Digital Việt Nam và TechCoop hứa hẹn mang lại lợi ích lớn cho ngành nông nghiệp Việt Nam, đồng thời thúc đẩy sự phát triển và tăng trưởng bền vững của ngành này trong tương lai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here