SASCO Shop tạo điểm sáng đầu tiên cho ngành hàng không Việt Nam năm 2022

0
423

SASCO SHOP là sáng kiến mới nhất của của SASCO, một nỗ lực cùng Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ, không chỉ mang đến những trải nghiệm thú vị, hài lòng đến khách hàng và xúc tiến, thúc đẩy các hoạt động quảng bá thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế với TP.HCM trong điều kiện bình thường mới.

“Đây là một trong những món quà đặc biệt Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) dành tặng khách hàng trong dịp đón chào năm mới 2022”, bà Đoàn Thị Mai Hương, Tổng giám đốc SASCO cho biết.

Khu mua sắm SASCO SHOP lớn nhất sân bay Tân Sơn Nhất chính thức đón khách - Ảnh 6.
Khách hàng bước vào hệ sinh thái mới của SASCO thông qua ứng dụng SASCO Plus

Cánh cổng bước vào hệ sinh thái SASCO: Ứng dụng SASCO PLUS

Là doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ hàng không, chuyên quản lý và vận hành hệ thống cửa hàng miễn thuế, bán hàng lưu niệm, phòng chờ tại sân bay lớn nhất tại Việt Nam, SASCO không nằm ngoài những đòn giáng cực mạnh của Covid-19.

Hàng không quốc tế đóng cửa, loạt cửa hàng lớn tại ga quốc tế cũng gần như đóng băng. Ga quốc nội cũng không khá khẩm hơn nhưng công ty vẫn cố gắng duy trì “để hành khách đến sân bay dù là những ngày dịch cao điểm nhưng vẫn thấy còn sinh khí, còn niềm tin” – theo lời của đại diện SASCO.

Nhân dịp khai trương, SASCO SHOP “tung” nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như: Mua 1 tặng 1; Giảm giá đến 50% nhiều mặt hàng; Tải ứng dụng SASCO PLUS để là 1/1.000 người dùng sở hữu50.000 đồng khả dụng trong tài khoản app…

Chiến lược mới để chuyến đổi số nghiệp vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng của SASCO

Với 𝗦𝗔𝗦𝗖𝗢 𝗣𝗟𝗨𝗦, SASCO dành tặng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn tùy chọn theo ý thích của khách hàng, có thể sử dụng ngay tài khoản được tặng để mua hàng, hoặc tích điểm, khám phá và sử dụng các sản phẩm dịch vụ khác trong hệ sinh thái dịch vụ của SASCO (Du lịch SASCO Travel, nghỉ dưỡng L’Azure resort, dịch vụ phòng chờ thương gia, ẩm thực và mua sắm tại sân bay Tân Sơn Nhất …).

Nâng cấp chiến lược khách hàng thân thiết

SASCO PLUS là ứng dụng chăm sóc khách hàng, tích điểm & đổi điểm chính thức từ SASCO. Chỉ trong 03 bước đơn giản, khách khàng sẽ nhận những đặc quyền duy nhất từ hệ thống Bán Lẻ của SASCO trong mỗi lần mua sắm. Ứng dụng này sẽ đơn giản hóa quá trình nhận và đổi điểm, qua đó giúp khách hàng tránh khỏi tình trạng phải giữ quá nhiều thẻ thành viên khác nhau.

Thông qua blockchain, người dùng có thể nhận và đổi điển khách hàng thân thiết có thể tương tác trên nhiều chương trình một cách tiện lợi và minh bạch. Các điểm tích lũy này không bao giờ hết hạn hoặc mất giá trị, không giống như điểm thưởng truyền thống.

Như vậy, triển vọng là rất lớn cho ứng dụng mới này khi SASCO đang là nhà phát triển hệ sinh thái số đầu tiên của ngành hàng không Việt Nam.

Theo bà Đoàn Thị Mai Hương – Tổng giám đốc SASCO, trong 2 năm qua, doanh nghiệp này đã chuyển từ trạng thái phát triển kinh doanh sang chiến lược bảo tồn nguồn nhân lực.

Năm 2021, SASCO tiếp tục được vinh danh TOP 10 bán lẻ uy tín, TOP 50 doanh nghiệp xuất sắc của Việt Nam do Vietnam report và Vietnamnet bình chọn; TOP 10 khối dịch vụ trong Chương trình xét chọn doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam và 1 trong 5 doanh nghiệp tiêu biểu có đóng góp tôn trọng và thúc đẩy quyền trẻ em trong kinh doanh năm 2021, do Hội đồng doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam cấp chứng nhận. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here