Nạp đầy năng lượng, khởi đầu 2023 tươi xanh với PINBUS

0
170

[Đối tác] Đầy ắp năng lượng mọi lúc, mọi nơi – chính là phong cách sống thế hệ Z lựa chọn để sẵn sàng cho một năm 2023 đột phá và thành công. Nếu bạn là một trong số đó, phải ghé ngay sự kiện “Sạc Năng Lượng cùng PINBUS” nhé!

Trong năm 2023, bạn quyết sẽ thi đỗ ngôi trường bạn yêu thích, trở thành một TikToker đình đám, chinh phục crush hay bắt đầu tập môn thể thao mới? Dù dự định của bạn là gì, hãy chuẩn bị cho mình sức khỏe, năng lượng và tâm thế sẵn sàng để chinh phục một năm 2023 rực rỡ.

PINBUS – Dịch vụ cho thuê pin sạc dự phòng đã chuẩn bị những món quà đồng hành với lối sống đầy ắp năng lượng của bạn đây.

Nạp đầy năng lượng, khởi đầu 2023 tươi xanh với PINBUS - Ảnh 1.

Quà tặng cho những người “đầy ắp năng lượng”. Ghé ngay “Sạc năng lượng cùng Pinbus” – Vincom Đồng Khởi ngày 1.1.2023 để nhận nhé.

Điện thoại, máy tính bảng, laptop và các thiết bị số của bạn cũng phải luôn đầy năng lượng để cùng bạn trong suốt hành trình sống đầy ắp năng lượng nữa. Đừng bao giờ để mình rơi vào tình trạng đang làm việc hăng say thì laptop hết pin giữa quán hay tâm trạng thấp thỏm vì điện thoại chỉ còn một vạch pin nên không thể quay video TikTok.

Nạp đầy năng lượng, khởi đầu 2023 tươi xanh với PINBUS - Ảnh 2.

Thuê pin sạc dự phòng vô cùng tiện lợi – Đó chính là lối sống chuyên nghiệp và đầy ắp năng lượng mà GenZ đang theo đuổi.

Pinbus – ứng dụng pin sạc công nghệ hàng đầu Việt Nam – chính là người bạn đồng hành cùng Gen Z trong hoàn cảnh này. Đây là mô hình cho thuê pin dự phòng có trạm sạc ở các khu mua sắm, vui chơi, cà phê, quán ăn, địa điểm công cộng…

Đơn giản, bạn chỉ cần quét mã QR và nhận ngay pin sạc, sau đó bạn có thể tha hồ cầm pin sạc dự phòng, nạp năng lượng cho thiết bị của mình, tiếp tục hành trình vui chơi, làm việc của mình rồi trả lại pin sạc sau.

Tiện lợi như thế, nên Pinbus đang dần trở thành thói quen, lối sống phổ biến rộng rãi để giới trẻ không bị rơi vào cảnh “hết pin” thiếu chuyên nghiệp, các hoàn cảnh lúng túng khó xử.

Nạp đầy năng lượng, khởi đầu 2023 tươi xanh với PINBUS - Ảnh 3.

Ghé ngay Vincom Đồng Khởi vào ngày 1-2/1/2023, và vi vu mua sắm tại The Box Market (126 Cách mạng tháng 8) vào ngày 5-8/1/2023 để nhận được nhiều món quà hấp dẫn từ Pinbus.

Những món quà tiện lợi, hữu ích cho cuộc sống mang màu xanh bơ nổi bật: nón, túi canvas, túi đeo chéo, popsocket (giá đỡ điện thoại), gậy phát sáng, quạt cầm tay… đang đợi bạn. Ngoài ra, khách hàng tham gia trải nghiệm sạc Pinbus trong 3 giờ chỉ với 20.000 đ, thuê trả tại bất kỳ trạm sạc.

Nạp đầy năng lượng, khởi đầu 2023 tươi xanh với PINBUS - Ảnh 4.

Những ngày đầu năm, có gặp màu xanh bơ rực rỡ đầy sức sống của đoàn xe Pinbus khắp quận 1, bạn hãy vẫy tay chào nhé. Trên xe là các trạm sạc luôn sẵn sàng tiếp pin cho những chiếc điện thoại đang cạn năng lượng. Bạn có thể trải nghiệm ngay dịch vụ nạp pin tiện lợi để có trọn vẹn một ngày đầu năm mới tràn năng lượng.

Nạp đầy năng lượng, khởi đầu 2023 tươi xanh với PINBUS - Ảnh 5.

Pinbus là ứng dụng pin sạc công nghệ hàng đầu Việt Nam – mô hình cung cấp dịch vụ thuê pin tại mọi lúc mọi nơi, đặc biệt trong các trường hợp yếu pin cấp bách nhất. Với Pinbus, bạn chỉ cần quét mã QR và nhận ngay pin sạc tại các địa điểm Trạm sạc gần bạn nhất.

Bước 1: Tải sẵn ứng dụng Pinbus thông qua AppStore hoặc CH Play

Bước 2: Ghé tham quan khu vực gian hàng Pinbus

Bước 3: Quét mã QR và thanh toán cọc

Bước 4: Nhận pin sạc

Bước 5: Các bạn nhân viên Pinbus sẽ trao quà trực tiếp cho bạn ngay sau khi hoàn thành thao tác thuê pin nhé

Ghé ngay Pinbus thuê pin và tham gia chương trình “Sạc năng lượng cùng Pinbus” tại Vincom Đồng Khởi.

– Với mỗi giao dịch thuê pin, bạn sẽ nhận được một món quà xinh yêu từ BST “PinGo”

– Thời gian: Từ ngày 1/1/2023 đến 2/1/2023

– Địa điểm: Tầng L1, Vincom Đồng Khởi, gần cổng Lê Thánh Tôn

Lưu ý:

– Chương trình áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng thuê Pinbus

– Quà sẽ không có giá trị chuyển nhượng hay quy đổi sang tiền mặt

Mọi vấn đề thắc mắc xin vui lòng liên hệ nhân viên tại gian hàng hoặc hotline 1900 636 529 để được hỗ trợ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here