Mavin số hóa ngành Chăn nuôi heo với Hệ thống ERP SAP S/4HANA

0
558

Ngày 15/06/2021 – tại Hà Nội, Tập đoàn Mavin chính thức khởi động (kick-off) Dự án Triển khai Hệ thống Quản trị tổng thể nguồn lực doanh nghiệp ERP SAP S/4HANA cho ngành Chăn nuôi heo. 

Đây là Dự án ERP thứ 4 (sau các ngành Thức ăn chăn nuôi, Thực phẩm chế biến, Dược thú y) và cũng là Dự án hoàn thiện chương trình số hóa các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của Mavin với ERP SAP S/4HANA. Dự án được triển khai từ ngày 15/06/2021 và dự kiến sẽ hoàn thành vào đầu năm 2022. 

Ảnh: Mavin Group

Tổng Giám đốc Mavin phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đào Mạnh Lương – Tổng Giám đốc Tập đoàn Mavin cho biết Mavin đã bắt đầu hái quả ngọt từ các Dự án ERP ngành Feed, Foods, Vet đã thành công trước đó. Nhờ thế mạnh của ERP, Mavin có thể phản ứng nhanh với thời cuộc và sự biến đổi của thị trường. ERP không chỉ mang lại sự liên kết thông tin mà còn là sự liên kết giữa con người với con người, giữa quy trình với nhau. Đó chính là lý do Mavin quyết định tiếp tục ứng dụng ERP vào Chăn nuôi heo – ngành cốt lõi của Tập đoàn Mavin. Cũng theo Tổng Giám đốc Mavin, Mavin là công ty đầu tiên ở Việt Nam và thuộc số ít công ty trên thế giới ứng dụng hệ thống quản trị doanh nghiệp hàng đầu thế giới ERP SAP S/4HANA cho ngành chăn nuôi heo. 

Ảnh: Mavin Group

Tổng Giám đốc Deloitte Consulting VN phát biểu online tại Sự kiện

Vì lý do dịch bệnh Covid-19, ông Pankaj Rathi, Tổng Giám đốc Deloitte Consulting Vietnam không thể tham dự trực tiếp buổi lễ nhưng đã tham dự trực tuyến và chia sẻ bài phát biểu với toàn thể các thành viên Ban Dự án. Ông Pankaj cho rằng với xu hướng chuyển đổi số, đặc biệt là trong lĩnh vực nông nghiệp, thêm vào đó là lý do dịch bệnh Covid-19, các doanh nghiệp phải thực hiện làm việc online nhiều hơn nên càng cần một hệ thống đủ mạnh để có thể làm việc, ghi nhận giao dịch và truy xuất báo cáo bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu để hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp được liên tục và thông suốt. Đó chính là thế mạnh của ERP SAP S/4HANA mà Deloitte hân hạnh được tiếp tục đồng hành và triển khai tại Mavin. Không chỉ đáp ứng được yêu cầu về báo cáo, với ERP, Mavin Pigfarm sẽ có hệ thống số hóa và xây dựng được các quy trình tốt hơn trong tương lai. Tổng Giám đốc Deloitte Việt Nam cũng cảm ơn Ban Lãnh đạo Mavin đã tiếp tục lựa chọn Deloitte là đơn vị tư vấn và mong muốn sự hợp tác thành công tốt đẹp trong tương lai.

Ảnh: Mavin Group

Các thành viên Ban Dự án ERP của Mavin Pigfarm

Chương trình chuyển đổi số của Tập đoàn được thực hiện trong 5 năm (từ 2019 – 2023), với mục tiêu xây dựng Mavin trở thành Tập đoàn số sáng tạo nhất trong lĩnh vực nông nghiệp tại Việt Nam. Chương trình gồm 4 trụ cột quan trọng: ERP, Điện toán đám mây, số hóa và sử dụng hệ thống sản xuất thông minh. Chương trình có tổng vốn đầu tư 5 triệu USD, được kỳ vọng sẽ tạo ra vị thế quan trọng, tăng sức mạnh cạnh tranh của Mavin trên thị trường. Đồng hành cùng Mavin trong Chương trình là các đối tác hàng đầu thế giới gồm: SAP AG, Deloitte Consulting, Microsoft.

Trong đó, phần mềm ERP SAP S/4HANA đang được Mavin ứng dụng trong các ngành Feed, Foods và VET đã và đang giúp đội ngũ điều hành Mavin đưa ra quyết định nhanh chóng nhờ việc tiếp cận dữ liệu sản xuất theo thời gian thực ở mọi lúc mọi nơi. Nhờ ERP, toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh của Mavin đảm bảo tính chính xác về thời gian và ngân sách, đảm bảo chất lượng tốt nhất trên cơ ở các mục tiêu được thiết lập cho tương lai. 

Trang Phạm
Nguồn: Mavin Group

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here