Nền tảng mua bán NFT về du lịch đầu tiên trên thế giới sắp được ra mắt ở Việt Nam

0
540

Tập đoàn Crystal Bay và Beowulf Blockchain vừa qua đã công bố mối quan hệ hợp tác mới để xây dựng ra một Nền Tảng Giao Dịch Trực Tuyến NFT cho việc lưu trú khách sạn và các sản phẩm du lịch liên quan.

Mối quan hệ hợp tác này được thiết lập dựa trên tầm nhìn chung của Beowulf và CBG trong việc áp dụng công nghệ tân tiến blockchain nhằm tạo ra nền tảng giao dịch trực tuyến thế hệ mới trong ngành du lịch để phục vụ khách du lịch trên toàn cầu tốt hơn và giúp họ giảm thiểu chi phí.

Khi Khách du lịch trên toàn cầu hiện nay tiếp tục phải đối phó với những thách thức địa chấn phát sinh từ đại dịch COVID-19 như việc thành phố bất ngờ đóng cửa, sự chậm trễ hoặc các quy trình thủ tục phức tạp tại  sân bay, thì nhu cầu cần có sản phẩm du lịch trực tuyến mới là động lực tên lửa châm ngòi cho sự chuyển đổi xã hội của ngành du lịch; sự chuyển đổi này sẽ cho phép khách du lịch toàn cầu có được sự linh hoạt giao dịch cho các chuyến đi đã đặt trước của mình (bao gồm đặt vé máy bay, phương tiện đi lại và phòng khách sạn), khách du lịch có thể thu hồi chi phí của họ hoặc thậm chí kiếm lợi nhuận trên nền tảng giao dịch trực tuyến mới với tính minh bạch, tốc độ cùng sự linh hoạt về tiền tệ.

Mối hợp tác mới này sẽ tối ưu hóa lợi ích của khách du lịch bằng cách:  tạo ra mã thông báo NFT cho mỗi đêm tại khách sạn, ngày thuê trên airbnb, và các sản phẩm du lịch liên quan. Các mã thông báo NFT này sẽ được liệt kê và giao dịch trên nền tảng giao dịch blockchain.

Những khách du lịch đã đặt phòng tại khách sạn hoặc trên AirBNB mà không thể sử dụng được, có thể bán hoặc hoán đổi lại các ngày đã đặt phòng của mình dưới dạng mã NFT trên nền tảng giao dịch để thu hồi chi phí hoặc thậm chí để kiếm lợi nhuận.

Các công ty du lịch hoặc nhà đầu tư nhỏ lẻ cũng có thể đặt phòng khách sạn trước với giá rẻ, bán lại cho người có nhu cầu kiếm lợi nhuận. Sự giao dịch linh hoạt này kết hợp với chương trình khách hàng thân thiết trên nền tảng Beowulf’s boyoty.com và defiato.com, sẽ mang lại giá trị đích thực cho khách du lịch trên quy mô toàn cầu.

“CBG cam kết và xác định đối tác có cùng chí hướng để cùng nhau tiếp cận toàn diện và khai thác các công nghệ mới nhất nhằm đưa tất cả các hoạt động của du lịch vào một nơi duy nhất nhưng phi tập trung, mang lại lợi ích thực sự cho khách du lịch cùng các công ty du lịch và các nhà đầu tư nhỏ lẻ (cho sản phẩm du lịch – PV). Vì lý do này, để đáp ứng nhu cầu các sản phẩm thế hệ mới trong ngành du lịch, chúng tôi cần đối tác chiến lược về công nghệ như Beowulf, để cung cấp kiến ​​trúc công nghệ chuẩn xác, cùng với chuyên môn phù hợp để phục vụ khách du lịch tốt hơn và thông minh hơn.

Ông Trung Nguyễn, Giám Đốc Vận Hành Crystal Bay

Với khối lượng tài sản hơn 2 tỷ USD và thông qua việc quản lý khoảng 50.000 phòng tại 450 khách sạn tại Việt Nam, nền tảng giao dịch mà chúng tôi xây dựng cùng với Beowulf sẽ giúp quản lý công việc đặt phòng khổng lồ hiện nay hiệu quả hơn đồng thời mang lại giá trị đích thực cho khách hàng hiện tại và tương lai của chúng tôi. Điều này chắc chắn sẽ thúc đẩy một kỷ nguyên du lịch mới đầy thú vị.” ông Trung Nguyễn, Giám Giám Đốc Vận Hành CBG cho biết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here