Con Cưng chọn Teibto triển khai Oracle Netsuite ERP

0
118
Công ty Con Cưng đã có buổi trao đổi và đi tới quyết định hợp tác Dự án triển khai phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP) - nền tảng Oracle NetSuite

Ngày 24/07/2023, Công ty Cổ phần Con Cưng và Công ty Teibto đã ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai phần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP) – nền tảng Oracle NetSuite.

Công ty Cổ phần Con Cưng là công ty tiên phong tại thị trường Việt Nam, chuyên về ngành hàng dành riêng cho Mẹ và Bé. Với sứ mệnh “Mang đến những sản phẩm tốt nhất cho trẻ em Việt”, Con Cưng luôn nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm an toàn, chất lượng, giá thành hợp lý dành riêng những thế hệ tương lai Việt.

Đến nay, Con Cưng đã có đến 700 cửa hàng/siêu thị trên toàn quốc, và Con Cưng vẫn không ngừng tăng trưởng để đưa sản phẩm & tâm huyết của mình đến với từng vùng đất, từng gia đỉnh Việt Nam.

Lần hợp tác với Con Cưng này, vừa là cơ hội lớn của Teibto, vừa là minh chứng cho chất lượng dịch vụ và những giá trị bền vững mà Teibto tạo ra cho các doanh nghiệp bán lẻ nói riêng và các doanh nghiệp khác nói chung.

Hình ảnh từ buổi kick-off dự án. Ảnh: Henry Nguyen

Là đối tác chiến lược của Oracle NetSuite tại Đông Nam Á, với hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp và triển khai thành công hệ thống quản trị cho nhiều doanh nghiệp trong khu vực, Teibto rất hiểu và đáp ứng được hầu hết các yêu cầu đặc thù của ngành khi tiến hành triển khai.

Không chỉ bởi chất lượng của sản phẩm, điều quan trọng tạo nên uy tín của Teibto chính là một đội ngũ giàu kinh nghiệm và đầy tính chuyên nghiệp. Điều đó được thể hiện rõ ràng trong quá trình làm việc, hỗ trợ khách hàng của mình, từ dịch vụ bán hàng, triển khai hệ thống, đến hỗ trợ sau triển khai.

Với mục tiêu “Hỗ trợ nhiều doanh nghiệp đi nhanh và đi vững trong chuyển đổi số”, Teibto luôn nỗ lực làm mới và củng cố chính mình để có thể vững bước trên hành trình cùng khách hàng tăng tốc & mở rộng, hướng tới chuyển đổi số toàn diện.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here