Singapore, ngày 15 tháng 6 năm 2022 – Sàn giao dịch phái sinh hàng đầu toàn cầu – Bitget, vui mừng thông báo khởi động cuộc bỏ phiếu niêm yết đầu tiên của mình với AFKDAO, một cơ sở hạ tầng DeFi cho các NFT tiện ích.


Để đáp ứng đầy đủ và hiểu nhu cầu từ người dùng nền tảng, một cơ chế bỏ phiếu được khởi xướng để cộng đồng quyết định có nên niêm yết một dự án mới trên Bitget hay không. Việc đưa nền tảng bỏ phiếu vào đánh dấu một bước quan trọng của Bitget nhằm trao quyền hơn nữa cho BGB, mã thông báo nền tảng được nâng cấp của nó với nhiều mục đích sử dụng, hoạt động như một mã thông báo bỏ phiếu lần này.


Cuộc bỏ phiếu về danh sách của AFKDAO sẽ thu hút người tham gia với phần thưởng 700.000 AFK, mã thông báo gốc của AFKDAO. Khi đáp ứng đủ số phiếu bầu yêu cầu, tất cả những người dùng đã tham gia đều có thể nhận phần thưởng. Nếu tiêu chí không được đáp ứng, danh sách của dự án này sẽ bị hủy và mã thông báo đặt cọc của người dùng sẽ được mở khóa.


“Thị trường NFT đang bùng nổ với một số dự án xuất sắc và phổ biến. Cùng với điều này, chúng tôi nhận thấy nhu cầu rất lớn về việc cải thiện hiệu quả sử dụng của NFT và muốn giúp tìm kiếm và hỗ trợ các dự án chất lượng đó, “Gracy Chen, Giám đốc điều hành của Bitget cho biết.
Là một động lực và chất xúc tác hiệu quả, chúng không chỉ kích thích sự tương tác giữa những người dùng mà còn tăng cường hoạt động của cộng đồng, vì chúng cho phép người sở hữu BGB có nhiều lợi ích hơn và ảnh hưởng.


“Tokenomics được thiết kế tốt có thể thúc đẩy sự phát triển và mở rộng của Bitget như một nền tảng năng động. BGB là một phần không thể thiếu trong hệ sinh thái toàn diện của chúng tôi, với tầm nhìn kết nối thế giới tiền điện tử rộng lớn bằng cách thu hẹp khoảng cách trong các công nghệ chuỗi chéo. Với mã thông báo tiện ích gốc này của Bitget, người dùng có thể tận hưởng các chức năng khác nhau thông qua một nền tảng duy nhất. Được hỗ trợ bởi BGB, Bitget có vị trí tốt để tạo ra một hệ sinh thái sáng tạo và sôi động, thu hút nhiều đối tác tiềm năng tham gia ”, Gracy nói thêm.


Phục vụ như một cơ sở hạ tầng DeFi cho các NFT tiện ích, AFKDAO nhằm mục đích nâng cao giá trị của NFT bằng cách tăng hiệu quả sử dụng của chúng, bao gồm thẻ thành viên, NFT trò chơi, v.v. Họ cũng cố gắng làm cho NFT có thể thuê được và có thể truy cập vào các dịch vụ DeFi dành riêng cho NFT để làm cho chúng trở thành loại tài sản thực chứ không phải là loại bị ràng buộc với các tiện ích tập trung duy nhất trong một trò chơi.


AFKDAO đã kết thúc vòng gọi vốn hạt giống của mình với 10 nhà đầu tư là những người chơi Web3 đang hoạt động và những người chơi trong ngành công nghiệp blockchain bao gồm DFG, Froyo Games, Genesis Block Ventures (GBV), v.v.


Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang bình chọn: https://www.bitget.com/vi/votecoin

Về Bitget
Được thành lập vào năm 2018, Bitget là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới. Hiện đang phục vụ hơn hai triệu người dùng tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, Bitget đã đẩy nhanh sứ mệnh thúc đẩy tài chính phi tập trung vào năm 2021 với lực lượng lao động gồm 500 người trải dài trên 20 quốc gia.


Kể từ khi Bitget chính thức ra mắt thị trường phái sinh tiền điện tử vào tháng 6 năm 2019, nền tảng này hiện đã trở thành một trong những sàn giao dịch phái sinh và giao dịch bản sao tiền điện tử lớn nhất thế giới, đồng thời được CoinMarketCap và CoinGecko xếp hạng trong top 5 trên toàn cầu về giao dịch phái sinh theo khối lượng. Sản phẩm hàng đầu của Bitget, One-Click Copy Trade, đã thu hút hơn 20.000 nhà giao dịch sao chép, đổi mới trải nghiệm cho các nhà giao dịch phái sinh tiền điện tử trên toàn thế giới.


Tuân thủ chặt chẽ triết lý ‘Giao dịch tốt hơn, Cuộc sống tốt hơn’, Bitget cam kết cung cấp các giải pháp giao dịch toàn diện và an toàn cho người dùng trên toàn cầu, hướng tới mục tiêu trở thành cổng thông tin vượt qua Web2 và Web3, kết nối CeFi và DeFi, dẫn đến một cầu nối mở rộng vào mạng lưới tiền điện tử rộng lớn. Vào tháng 9 năm 2021, Bitget đã công bố tài trợ cho đội bóng đá nổi tiếng thế giới Juventus với tư cách là đối tác đầu tiên của họ và là đối tác tiền điện tử thể thao chính thức của PGL Major ngay sau đó. Hợp tác với tổ chức thể thao điện tử hàng đầu, Team Spirit và câu lạc bộ bóng đá lâu đời và hàng đầu của Thổ Nhĩ Kỳ, Galatasaray, cũng đã được công bố vào đầu năm 2022.


Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:
Trang web chính thức: Bitget.com
Telegram: https://t.me/bitgetEN
Twitter: https://twitter.com/bitgetglobal
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/bitget-global/
Đối với các câu hỏi về phương tiện, vui lòng liên hệ:
[email protected] [email protected]